top of page
หน้าแรก
SSC บริการรับเหมาติดตั้งนั่งร้านมืออาชีพ

บริการรับเหมาติดตั้งนั่งร้าน
ทุกรูปแบบ ทุกประเภท ทั่วไทย
งานมีคุณภาพตามมาตรฐานสากล

ตัวอย่างนั่งร้านโพรเทคชั่น (Protection Scaffolding)
ตัวอย่างนั่งร้านสไลด์ (Slide Scaffolding)
ตัวอย่างนั่งร้านรับเครื่องจักร

บริษัท แสงใส คอนสตรัคชั่น จำกัด หรือ SSC บริการรับติดตั้งและรื้อถอนนั่งร้านทุกประเภท ทั่วประเทศไทย เรามีบริการให้เช่านั่งร้านพร้อมติดตั้งและรื้อถอนแบบเบ็ดเสร็จในราคาเหมาและปริมาณ นั่งร้านที่เราใช้ได้มาตรฐานสากล มีความหนา แข็งแรง ปลอดภัยและเคลื่อนย้ายได้สะดวก ไม่กินเนื้อที่ในการติดตั้ง ช่างนั่งร้านของเราทุกคนล้วนเชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ตั้งนั่งร้านมาเป็นอย่างดี ช่างทุกคนล้วนผ่านการอบรมการทำงานบนที่สูงอย่างปลอดภัยและมีใบเซอร์การันตีทุกคน เรามีทีมโฟร์แมนและวิศวกรควบคุมตรวจงานทุกขั้นตอนการทำงาน เราการันตีคุณภาพด้วยผลงานและประสบการณ์การทำงานมากกว่า 10 ปี บริการลูกค้าอย่างมืออาชีพ หน้างานปลอดภัย ทุกขั้นตอนปลอดภัย งานเสร็จทันสเคดดูล ติดตามและใส่ใจลูกค้าทุกสเตปงาน

การอบรมงานติดตั้งนั่งร้านและการอบรมการทำงานบนที่สูงและงานนิรภัย

บริษัทรับเหมาติดตั้งนั่งร้านชั้นนำของไทย

เกี่ยวกับเรา

บริษัท แสงใส คอนสตรัคชั่น จำกัด

        บริษัท แสงใส คอนสตรัคชั่น จำกัด (SAENGSAI CONSTRUCTION CO.,LTD.) เริ่มจัดตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2555 ด้วยทุนจดทะเบียน 3,000,000 บาท ในการดำเนินงานประกอบธุรกิจให้บริการติดตั้งและรื้อถอนนั่งร้านโดยเฉพาะเป็นรายแรกในประเทศไทย นับว่าเป็นธุรกิจรูปแบบใหม่ในประเทศไทยที่บริการติดตั้งและรื้อถอนนั่งร้านทุกประเภทครบวงจร ซึ่งแยกออกจากกลุ่มธุรกิจงานรับเหมาก่อสร้างอย่างชัดเจน

        ด้วยคุณภาพจากผลงาน รวมถึงการทำงานที่เป็นมืออาชีพ จึงทำให้ บริษัท แสงใส คอนสตรัคชั่น จำกัด ได้รับการไว้วางใจและความเชื่อมั่นจากหน่วยงานต่าง ๆ ทั้งส่วนของภาครัฐและภาคเอกชนที่ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งของการสร้างความปลอดภัยในงานก่อสร้าง ยกตัวอย่าง เช่น ศูนย์การค้า ห้างสรรพสินค้า อาคารแนวราบ อาคารสูง ตึกสูง กลุ่มโรงงานอุตสาหกรรมและกลุ่มธุรกิจรับเหมาก่อสร้างทุกขนาดอีกมากมาย  นอกจากนี้บริษัทเรายังครอบคลุมถึงเนื้องานวิศวกรรมโยธา งานระบบวิศวกรรม และงานภูมิสถาปัตยกรรม จึงส่งผลให้กิจการเรามีความก้าวหน้าและเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง

บริการของเรา

บริการของเรา

จุดแข็งของเรา

บริการด้วยความจริงใจ

SSC ให้คำปรึกษาลูกค้าอย่างตรงไปตรงมาจากวิศวกรเชี่ยวชาญ ใส่ใจทุกขั้นตอนการทำงานตั้งแต่ก่อนเริ่มงานจนถึงจบงาน บริการด้วยใจความรับผิดชอบในทุกโครงการ ทั้งนี้เพื่อรักษาความสัมพันธ์ที่ดีในระยะยาวกับลูกค้า

ทีมงานมืออาชีพและเชี่ยวชาญ

ช่างนั่งร้านทุกคนล้วนมีประสบการณ์และมีความชำนาญอย่างดี เรามีทีมวิศวกรและทีมโฟร์แมนทำงานอย่างเป็นระบบและมีแผนที่ชัดเจน ทีมงานเราทำงานอย่างเป็นมืออาชีพ ทุกผลงานล้วนมีประสิทธิภาพและคุณภาพ

มีใบรับรองผ่านการอบรมทำงานบนที่สูงและความปลอดภัย

ช่างนั่งร้านของ SSC ทุกคนล้วนผ่านการอบรมการทำงานบนที่สูงอย่างปลอดภัยและผ่านการอบรมการติดตั้งนั่งร้าน มีใบเซอร์รับรองการอบรมโดยหน่วยงานความปลอดภัยทุกคน

ทำงานบนหลักการ
ปลอดภัยไว้ก่อน (Safety First)

ความปลอดภัยของพนักงานเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่จุดเด่นอีกหนึ่งสิ่งที่ชัดเจนเลยคือ เราเห็นความสำคัญไม่ว่าจะเป็นทั้ง ความปลอดภัยผู้ติดตั้ง (ช่างนั่งร้าน) ความปลอดภัยทั้งผู้ที่ใช้นั่งร้าน (ช่างก่อสร้าง/กรรมกรก่อสร้าง) และความปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อมและผู้คนรอบข้าง 

ผลงานของเรา
(Our Masterpieces)

ติดตามเราได้ที่ (Follow US) :

Saengsai Construction Co,ltd. Line
Saengsai Construction Co,ltd. Facebook
Saengsai Construction Co,ltd. Google

Company Prolile 

bottom of page